Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

thiết kế web Việt SEO

Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO

Khi bạn thiết kế được một web chuẩn SEO thì nó mang lại cho bạn lợi ích gì?

Thiết kế web chuẩn SEO sẽ có khả năng đưa trang website bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm tự nhiên khi bạn làm tốt vai trò SEO từ khóa mà bạn không phải chi trả một khoản chi phí khi thuê các công ty SEO web hỗ trợ bạn.

Số lượng đơn hàng và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên, vì khi trang website của bạn xuất hiện trong top đầu trang tìm kiếm thì khách hàng sẽ ghé thăm website bạn đầu tiên, thì sẽ gia tăng đơn hàng và khách hàng biết đến trang web của bạn, đó là điều quan trọng nhất trong kinh doanh. Thì thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ điều đó cho bạn.

Website bán hàng là bộ mặt của công ty bạn khi bạn, khi bạn làm cho nó chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng và trải nghiệm khi truy cập website bạn một cách tốt nhất.

Tốc độ trang web truy cập trang web, tải trang nhanh, thì sẽ giúp bạn tối ưu hóa cải thiện được mọi mặt của website. Vì theo đánh giá chỉ cần 10s không truy cập được vào trang web của bạn thì khách hàng sẽ thoát ra và không truy cập vào trang web của bạn nữa, nên khi thiết kế trang web chuẩn SEO thì khả năng trang web sẽ load nhanh hơn.

Dịch vụ làm trang web


Hình thành và quảng bá thương hiệu hiệu quả, nếu trang web hay nhãn hàng của bạn được thấy đầu tiên khi tìm kiếm nếu bạn làm SEO tốt, mặc dù đó không phải khách hàng tìm kiếm thì nó cũng gây ấn tượng tốt cho khách ở những lần mua tiếp theo có thể chọn bạn.

Nếu đã nhận thấy tầm quan trọng của nó rồi, thì theo bạn cách nhận biết của một web chuẩn SEO sẽ được dựa vào đâu?

– Tên miền và Hosting chất lượng

Hai yếu tố này là 2 yếu tố đầu tiên quyết định đến khả năng chuẩn SEO của trang web của bạn. Khi chọn tên miền bạn nên chọn có liên quan đến nội dung website hay lĩnh vực bạn buôn bán kinh doanh hay tên công ty để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa thì nó sẽ hiện ra tên công ty, nội dung và tên miền của bạn. Nếu tên miền liên quan đến từ khóa thì cũng giúp bạn lên top dễ dàng hơn.

+ Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền “non trẻ”

+ Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO (Nếu bạn SEO web ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam).

– Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Thông thường thì mọi người điều truy cập lướt web bằng điện thoại nên, khi làm web bạn nên cho nó tương thích với tất cả các thiết bị, khi sử dụng cùng 1 địa chỉ URL tất cả điều chạy tốt trên mọi hệ điều hàng thì sẽ khả năng truy cập trang web bạn sẽ tăng lên rất nhiều, nếu nó hoạt động định, điều đặn thì không chỉ được đánh giá cao bởi người dùng mà các công cụ tìm kiếm nữa.

Làm sao để tương thích căn chỉnh như vậy thì các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ sử dụng công nghệ Responsive để tạo website cho bạn. Khi bạn hợp tác với bên dịch vụ thiết kế web bạn có thể đề nghị họ tích hợp công nghệ này cho bạn, để không phải vướng mắc, rắc rối về sau.

Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

Thiết kế web chuẩn W3C là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó không chỉ tác động đến SEO mà còn tác động đến kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web.

W3C (hay còn gọi là World Wide Web Consortium) là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

Dịch vụ làm trang web


Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty thiết kế website, tính hiệu quả và tốc độ truy cập để tạo ra một website hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.


Nếu muốn biết website của bạn có đúng chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3) để check.

Sau khi load xong, nếu bạn thấy trang hiện lên thông báo: “This document was successfully checked as XHTML 1.0 Transitional!” thì có thể kết luận website của bạn đã được thiết kế theo đúng chuẩn W3C, chuẩn SEO.

– Sitemap, Breakcrumb

Một website chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang website và Breakcum, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.

– Xây dựng content chất lượng cho website

Web bạn có nhanh tăng hạng hay không là nhờ vào content chất lượng, chuẩn SEO, bạn sẽ thấy được điều đó nếu bạn viết bài hay cập nhật thông tin thường xuyên, nếu bạn viết bài hay, lôi cuốn thì sẽ thu hút được người đọc truy cập vào trang web bạn nhiều hơn.

+ Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung

+ Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ành…

+ Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.

+ Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không
 


Thiết kế web trọn gói


Dich vu viet seo Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách, hỏi ngành nghề quý khách cần SEO, Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất.

- Phone: +84-908-744-256